top of page

Workshop Doanh nghiệp


Thỏ Cầm Cọ kết nối với doanh nghiệp nhằm gửi gắm khoảnh khắc workshop vẽ tranh tuyệt vời đến bạn


Thỏ Cầm Cọ & Công Ty Ampere


Ngoài việc tạo ra một không gian trải nghiệm workshop thư giãn tại ngôi nhà nhỏ toạ lạc ở quận 7, Thỏ vẫn luôn đồng hành song song với các doanh nghiệp ngoài cộng đồng. Chẳng hạn như Công ty CPTĐ Thiên Long, Đại học liên kết FPT, Đại học Hồng Bàng, Nest by AIA, Ampera, Công ty TNHH Dr Communication Châu Á,… và các chuyến du ngoạn từ Nam ra Bắc nhằm đem đến cảm giác workshop sáng tạo xen kẽ chữa lành đến cho tất cả các bạn tại Việt Nam.


Đến với Thỏ, ngoài việc tìm đến vẽ tranh để thư giãn, bạn sẽ được thử tay nhầu nặn những chất liệu độc lạ cho bức tranh, vừa vẽ tranh vừa chữa lành, vừa tìm lại được góc bình yên cho chính mình.


Doanh nghiệp kết nối với Thỏ nhằm tri ân khách hàng hoặc thúc đẩy năng lượng cho nhân viên thông qua những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Ở khía cạnh của Thỏ thì luôn cố gắng chuẩn bị chu đáo và hướng dẫn tỉ mỉ để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn buổi workshop một cách khó quên!


Thỏ Cầm Cọ ở tour Nha Trang nè


Workshop doanh nghiệp vẫn sẽ được trải nghiệm đầy đủ quá trình làm workshop, thoã thích sáng tạo theo ý tưởng của mình giống như khi ghé nhà Thỏ tại quận 7 nha!


Liên hệ tại fanpage Thỏ Cầm Cọ nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tổ chức một ngày ý nghĩa để cho khách hàng/nhân viên nhe!


Thỏ Cầm Cọ liên kết cùng Đại học FPT


Thỏ Cầm Cọ x Thiên Long


Thỏ Cầm Cọ x Nest by AIA


____________________________________________Comments


bottom of page