top of page

Texture Art Workshop

Trải nghiệm nghệ thuật với một chất liệu hoàn toàn mới của thỏ

    Tô điểm thêm cho cuộc sống bộn bề thông qua những hoạt động vẽ tranh, tại sao không?    

    Tháng 4 này Workshop của Thỏ đã đặc biệt ngâm cứu thêm một mô hình nghệ thuật vô cùng mới mẻ và đầy sáng tạo, bạn hãy cùng Thỏ khám phá chất liệu mới nhé, đó là Texture Art- hay còn được gọi là tranh thạch cao. Thuộc mô hình khá lạ và mới mẻ so với trào lưu workshop thư giãn hiện giờ. Vừa đơn giản, không cần quá hoa tay vẫn có thể tạo cho riêng mình 1 bức tranh độc nhất và decor rất sang xịn mịn.


 Thoả sức sáng tạo với theo phong cách của riêng bạn.

Vẽ tranh là một hình thức truyền đạt cảm xúc hiệu quả nhất. Đến với workshop Texture Art, bằng chất liệu đặc biệt và thân thiện bạn sẽ được tự tay tạo ra những đường cong, uốn lượn theo ý thích của bản thân và thông qua việc tập trung, các suy nghĩ, lo toan trong đầu sẽ nhẹ nhàng biến mất, mang lại cảm giác thư giãn và chữa lành.

     Vẽ tranh không chỉ đơn giản là tô màu hay sử dụng cọ. 

 

Nghệ thuật là dành cho tất cả mọi người

    Câu hỏi mà thỏ nhận được nhiêu nhất đó là “ Không biết vẽ thì có vẽ được không”. Đương nhiên nhiên là được chứ, với tiêu chí “ VẼ KHÔNG KHÓ -  CÓ THỎ LO” thì không gì là không thể. Bạn cứ yên tâm thoả sức sáng tạo, Thỏ luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành tác phẩm mang màu sắc của riêng bạn một cách hài lòng nhất. Ngoài việc có được bức tranh ưng ý, niềm vui, cảm giác được chữa lành sẽ giúp bạn thư giãn mà tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống là điều mà Thỏ mong muốn gửi gấm đến bạn. 


Comments


bottom of page